Chủ điểm tháng:

Ảnh liên kết

Tất cả: 19103539
Tin chuyên môn
Hội giảng "Đổi mới phương pháp giảng dạy môn Tiếng Anh cấp tiểu học theo định hướng phát triển năng lực học sinh" cấp tỉnh.

Ngày 23/3/2019, Tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị phường 4, TP Vĩnh Long đã diễn ra hội giảng "Đổi mới phương pháp giảng dạy môn Tiếng Anh cấp tiểu học theo định hướng phát triển năng lực học sinh." Cô Nguyễn Thị Kim Loan - GV Tiếng Anh trường Tiểu học Phạm Hùng đã tham gia dạy minh họa cho Hội giảng.

Trao hoa và bằng khen cho 3 giáo viên tham gia dạy tiết dạy minh họa.

Tham gia hội giảng có lãnh đạo Sở Giáo dục Tỉnh Vĩnh Long, các Phòng giáo dục thuộc các huyện, thành phố Vĩnh Long, cùng với các giáo viên hiện đang giảng dạy môn Tiếng Anh trên địa bàn Tỉnh Vĩnh Long.

Mở đầu hội giảng là các tiết mục văn nghệ

Hội giảng gồm có 3 tiết dạy minh họa ứng với các bộ sách đang được áp dụng trên tỉnh Vĩnh Long.

Mở đầu tiết dạy minh họa là Cô Loan- giáo viên Tiếng Anh của trường Tiểu học Phạm Hùng.

Cô Loan sử dụng bộ sách "Family and friend " để thực hiện tiết dạy, với sự chuẩn bị chu đáo, tiết học đã diễn ra hết sức sôi nổi và tích cực, học sinh và giáo viên kết hợp nhuần nhuyễn mang lại hiệu quả cao trong vận dụng nghe, nói Tiếng Anh..

Hội giảng đã giúp cho GV và HS có thêm nhiều kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy, giúp GV biết được cách kết hợp hiệu quả các phương pháp kĩ thuật dạy học nhằm tăng hiệu quả giảng dạy cho HS.