Chủ điểm tháng:

Tất cả: 19103719
Tin ngành giáo dục
Họp mặt kỉ niệm Quốc tế Phụ nữ 8/3

Vào ngày 2/3/2019, tại trường Tiểu học Phạm Hùng đã tổ chức buổi họp mặt kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Tham gia buổi lễ có sự góp mặt của Ban giám hiệu, giáo viên, cùng với đoàn sinh viên thực tập sư phạm trường Cao đẳng Sư phạm Vĩnh Long.

Mở đầu buổi họp mặt, Cô Phạm Thị Hồng Phúc - Ủy viên BCH Công đoàn tuyên bố lý do và giới thiệu chương trình.

Ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng nhằm khơi dậy lòng tự hào dân tộc cũng như niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, cô Nguyễn Hồng Sang - Tổ trưởng tổ 4 CĐ đã đại diện lên đọc lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ.

Thầy Nguyễn Thanh Tâm - Chủ tịch công đoàn và cô Nguyễn Kim Chung – Hiệu trưởng hướng dẫn cách thức và quy tắc của trò chơi.

Tiết mục trò chơi "Ép bong bóng" đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn

Kết quả giải Nhất trò chơi "Ép bong bóng" đã thuộc về tổ Một, giải Nhì thuộc về tổ Bốn.

Tiếp nối chương trình, Ban giám hiệu, giáo viên, cùng với các giáo sinh thực tập tham gia trò chơi "Tâm đầu ý hợp"

Các thầy cô và giáo sinh thực tập đã thể hiện sự phối hợp ăn ý của mình, trò chơi để lại nhiều tiếng cười sảng khoái và tinh thần đoàn kết cao.

Kết quả tổ Một và tổ Hai đã giành chiến thắng với sự ăn ý đáng kinh ngạc.

Cô Nguyễn Kim Chung- Hiệu trưởng lên phát thưởng cho các tổ .

Buổi họp mặt đã để lại một ấn tượng sâu đậm trong lòng của thầy cô và đoàn thực tập sinh, góp phần thúc đẩy phong trào về giới trong nữ CB-GV-NV, hứa hẹn những thành công mới, đoàn kết gắn bó với nhau hơn,